Tường chắn & gia cố đất

Trang chủCác ứng dụngTường chắn & gia cố đất

Từ thời cổ đại, loài người đã xây dựng các cấu trúc để giữ đất và giữ đất ở một góc dốc hơn so với góc mà nó sẽ giữ một cách tự nhiên. Ngày nay, chúng ta thường đối mặt với thách thức tương tự khi xử lý đất. Khi nói đến đất dốc có khả năng chịu lực kém, khi nền đất phải chịu tải trọng cực lớn, chẳng hạn như mỏm mỏ và tường máy nghiền nơi một xe tải chở mỏ có thể nặng hơn 300 tấn, hoặc thậm chí khi xây dựng diễn ra trong khu vực địa chấn, tường chắn và kết cấu gia cố đất có thể giải quyết vấn đề giữ đất.

Cho dù đó là một bức tường chắn nhỏ trong khu phát triển nhà ở hay một cấu trúc đất được gia cố đồ sộ trên đường cao tốc chính hoặc trong hầm mỏ. Giảm tiêu thụ tài nguyên thiên nhiên, tiết kiệm chi phí lắp đặt, tối đa hóa sự an toàn của công nhân, độ bền lâu dài và hòa nhập với môi trường là những đặc điểm chính của tường chắn và hệ thống gia cố đất của chúng tôi. 

Chuyên môn của chúng tôi đã được xây dựng trong việc giải quyết các vấn đề về kết cấu chắn và liên tục đổi mới cung cấp các giải pháp đã được thử nghiệm và chứng nhận của chúng tôi. Ngoài ra, hợp tác với các tổ chức và chuyên gia hàng đầu, chúng tôi nỗ lực phát triển các phương pháp thiết kế và công cụ thiết kế mới để nâng cao tuổi thọ của tường và kết cấu gia cố đất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để bắt đầu thiết kế tường chắn và kết cấu gia cố đất thân thiện với môi trường.

Gọi ngay