Bến tàu & Cầu cảng

Trang chủCác giải phápBến tàu & Cầu cảng

Bến cảng, cầu tàu và cầu cảng có thể được xây dựng và bảo vệ khỏi xói mòn bằng các giải pháp kỹ thuật của chúng tôi. Các giải pháp kè rọ đá Hưng Phú cũng đã được sử dụng trong các cảng, bến du thuyền và các cấu trúc đầu vào/đầu ra. 

Các bến cảng nhỏ hơn và cảng du lịch từ lâu đã sử dụng rọ đá dệt bằng lưới chất lượng vì chúng được chứng minh là hòa nhập tốt với môi trường và trở nên tràn ngập sinh vật biển trong một thời gian ngắn, trên thực tế, các khoảng trống nhanh chóng hình thành môi trường sống cho cá và động vật giáp xác. 

Giải pháp Hưng Phú chống xói mòn.

Chân vịt tàu và chuyển động của tàu gây xói mòn và xói mòn gần các cấu trúc cảng, mà chúng tôi có thể khắc phục bằng nhiều loại đệm bảo vệ của chúng tôi. Những tấm thảm bảo vệ đáy và dốc này thường được xây dựng trên bờ và được đưa vào vị trí.

Bảo vệ thích hợp các sản phẩm của chúng tôi. Khi xem xét độ bền của vật liệu trong môi trường biển, chúng tôi có thể cung cấp nhiều loại sản phẩm phù hợp với các điều kiện tiếp xúc của can thiệp bao gồm tác động của sóng, tiếp xúc với tia cực tím và vùng thủy triều. Đối với lưới thép xoắn kép của rọ đá mạ kẽm nặng, thảm đá phủ nhựa PVC dây đan, lớp bảo vệ bao gồm lớp mạ kẽm/nhôm chịu lực cao với lớp phủ PVC bổ sung. Đối với các điều kiện đặc biệt khắc nghiệt, có thể sử dụng nệm làm từ lưới thép không gỉ hoặc lưới rọ đá xoắn đôi.

Giá trị của vải địa kỹ thuật được thiết kế chính xác

Vải địa kỹ thuật đóng một vai trò quan trọng trong các công trình ven biển bằng cách cung cấp các chức năng tách và lọc cần thiết tại điểm gặp nhau giữa cấu trúc mới và biển hoặc đáy cửa sông hiện có. Nếu không có lớp lọc đáng tin cậy và được thiết kế chính xác, cấu trúc bên trên sẽ không hoạt động như thiết kế. 

Gọi ngay