Xây dựng & Công nghiệp và Thể thao

Trang chủCác lĩnh vực ứng dụngXây dựng & Công nghiệp và Thể thao

Với khả năng sản xuất linh hoạt và rộng khắp, chúng tôi có thể tùy chỉnh sản phẩm cho phù hợp với các dự án cụ thể.

Tòa nhà

Các giải pháp của chúng tôi đáp ứng các nhu cầu kỹ thuật đa dạng của ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp từ hệ thống thoát nước và bảo vệ đến chống thấm và chống thấm cho kết cấu và lớp phủ, đến tiết kiệm năng lượng cho đến tiện nghi nhà ở, từ kiểm soát hơi nước đến các vấn đề liên quan đến sàn bên ngoài, với hệ thống thông minh và giải pháp cải tiến.

Công nghiệp

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng của mình trong nhiều ứng dụng công nghiệp theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Chúng tôi cũng mang đến cơ hội phát triển các sản phẩm được thiết kế riêng với tiêu chuẩn công nghệ và chất lượng hàng đầu.

Thể thao

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp thoát nước cụ thể cho mọi nhu cầu, cho cả sân thể thao giải trí và thể thao tương đồng. Việc chúng tôi liên tục tập trung vào đổi mới đã dẫn đến việc phát triển hệ thống 2 trong 1 tiên tiến dành cho các sân thể thao kết hợp các chức năng thoát nước và hấp thụ sốc trong một sản phẩm duy nhất; hệ thống mang tính cách mạng này nâng cao đáng kể hiệu suất của sân thể thao đồng thời giảm mức tiêu thụ vật liệu tự nhiên và thời gian xây dựng tổng thể.

Thể thao: chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp thoát nước cụ thể cho mọi nhu cầu, cho cả sân thể thao giải trí và thể thao tương đồng. Việc chúng tôi liên tục tập trung vào đổi mới đã dẫn đến việc phát triển hệ thống 2 trong 1 tiên tiến dành cho các sân thể thao kết hợp các chức năng thoát nước và hấp thụ sốc trong một sản phẩm duy nhất; hệ thống mang tính cách mạng này nâng cao đáng kể hiệu suất của sân thể thao đồng thời giảm mức tiêu thụ vật liệu tự nhiên và thời gian xây dựng tổng thể.

Gọi ngay