Bảo vệ kè sông suối

Trang chủCác giải phápBảo vệ kè sông suối

Công trình phòng hộ dọc là công trình thủy công có chiều dài song song với dòng chảy của sông. Những cấu trúc này thường được xây dựng trên hoặc hỗ trợ các bờ tự nhiên hiện có và chúng thường kéo dài một khoảng cách đáng kể.

Các giải pháp bảo vệ bờ sông phải đủ mạnh và được thiết kế tốt để chống lại các lực xói mòn do dòng chảy và trầm tích vận chuyển.

Tải trọng mài mòn do vật liệu mang theo bởi dòng chảy là một trong những lực quan trọng nhất tác động lên bờ sông hoặc chân bờ. Vì lý do này, chúng tôi đã phát triển PoliMac, một lớp phủ polyme độc ​​quyền cho các sản phẩm dây xoắn đôi để chịu được tải trọng cơ học và các cuộc tấn công hóa học tác động đến cấu trúc sông.  

Các chiến dịch thử nghiệm nghiêm ngặt và hiểu biết sâu sắc về hiệu suất của các giải pháp cho phép chúng tôi tạo ra các thiết kế tiết kiệm chi phí hơn giúp các giải pháp của chúng tôi tăng khả năng cạnh tranh so với các hệ thống (truyền thống) tương đương và thay thế. Lớp bảo vệ bờ được xây dựng bằng thảm đá bọc nhựa PVC có thể giảm độ dày tới 73% so với lớp bảo vệ bờ truyền thống với Rip Rap. Điều này cho phép tiết kiệm vật liệu đáng kể và giảm gánh nặng môi trường của việc bảo vệ bờ sông.

Các hệ thống bảo vệ bờ sông của chúng tôi được nghiên cứu và tối ưu hóa để tìm ra sự cân bằng giữa nhu cầu của xã hội chúng ta và trạng thái cân bằng môi trường. Về vấn đề này, các giải pháp của chúng tôi được thiết kế để tạo điều kiện lý tưởng cho quá trình tái tạo thảm thực vật tự nhiên của ngân hàng; hơn nữa, các nghiên cứu gần đây chứng minh rằng các hệ thống hòa nhập với thiên nhiên của chúng ta cung cấp môi trường sống tự nhiên cho các loài sinh vật, tăng cường đa dạng sinh học thông qua việc bảo vệ các loài sinh vật đáy.

Gọi ngay