Công trình biển & Bảo vệ đường ống

Trang chủCác ứng dụngCông trình biển & Bảo vệ đường ống

Các lực lượng và điều kiện tiếp xúc liên quan đến các biện pháp can thiệp ven biển đòi hỏi phải lựa chọn cẩn thận các giải pháp và tư vấn rõ ràng về hiệu suất dự kiến. Điều này mở rộng đến việc lựa chọn sản phẩm, kỹ thuật cài đặt và tích hợp vào môi trường địa phương, tất cả đều nhằm mang lại giá trị đồng tiền cho khách hàng.

Chuyên môn của chúng tôi về thủy lực và chống xói mòn cho phép chúng tôi đề xuất các giải pháp hòa hợp với thiên nhiên và tiết kiệm chi phí để bảo vệ cảng, cầu cảng và bến cảng bằng cách sử dụng đê chắn sóng hoặc mỏ hàn và hệ thống chống xói mòn. Các giải pháp của chúng tôi cũng thường được sử dụng để khôi phục lớp bảo vệ hiện có, bao gồm tái tạo cồn cát và phục hồi rạn san hô, cũng như để dằn và bảo vệ các đường ống và cáp ngoài khơi.

Chuyên môn sản xuất của chúng tôi kết hợp với các chiến dịch R&D mở rộng hợp tác với các trường đại học và viện nghiên cứu hàng đầu, cho phép phát triển liên tục các giải pháp để vượt qua các thách thức kỹ thuật cụ thể. Chẳng hạn như Rọ đá bọc nhựa PVC dây đan: lớp bảo vệ dây giúp ngăn ngừa mọi vấn đề ăn mòn trên các giải pháp dây thép xoắn đôi của chúng tôi.

Gọi ngay