Đê chắn sóng & Mỏ hàn

Trang chủCác giải phápĐê chắn sóng & Mỏ hàn

Đê chắn sóng có thể được đặt ngoài khơi hoặc nối liền với bờ biển và thường bảo vệ cơ sở hạ tầng biển khỏi sóng và tác động của dòng chảy. Đê chắn sóng làm tiêu tan năng lượng sóng ngoài khơi, tạo ra các lưu vực nước yên tĩnh, nơi các hoạt động cảng có thể được phát triển thành công và an toàn. 

Về mặt lịch sử, những cấu trúc này bao gồm các đống đổ nát được bảo vệ ở cả hai bên bằng các lớp áo giáp làm từ đá tự nhiên lớn hoặc khối bê tông nhân tạo. Thay thế vật liệu cốt lõi của đống đổ nát bằng ống địa kỹ thuật HP Geotube chứa đầy vật liệu nạo vét (cát hoặc phù sa) có thể là một giải pháp thay thế hiệu quả cho phép đẩy nhanh hoạt động xây dựng và giảm chi phí tổng thể của đê chắn sóng. 

Giải pháp trong một với nhu cầu của khách hàng. Các cấu trúc ngập nước thường được sử dụng để ngăn chặn các bãi bồi nhân tạo ở chân hướng ra biển, hoạt động cùng nhau để bảo vệ bãi biển. 

Chúng tôi hỗ trợ các nhà thiết kế và công ty xây dựng bằng cách đưa ra các giải pháp có tính đến sự sẵn có của vật liệu, các yêu cầu về môi trường và phương pháp xây dựng do Nhà thầu lựa chọn. Các giải pháp kỹ thuật có thể bao gồm MacTubes® và/hoặc MacBags® ở những nơi có sẵn cát. Gabion và nệm Reno hoặc Marine được xem xét trong trường hợp các mỏ đá nằm ở khoảng cách hợp lý.

Các giải pháp và đổi mới kè mỏ hàn của chúng tôi

Giải pháp kỹ thuật kè rọ đá Hưng Phú có thể áp dụng thành công cho việc thi công kè mỏ hàn. Nếu cát có sẵn tại địa phương, HP Geotube  có thể được sử dụng để xây dựng lõi mỏ hàn, trong khi đó, rọ đá và thảm đá bọc nhựa PVC dây đan có thể được sử dụng để bảo vệ lõi khỏi tác động của sóng và dòng chảy. Một lớp lọc được thiết kế tốt ngăn cách cấu trúc mới với đáy biển hiện có là rất quan trọng đối với hoạt động liên tục của mỏ hàn, tuy nhiên, vải lọc vải địa kỹ thuật truyền thống nổi trong nước biển, làm phức tạp việc lắp đặt. 

Gọi ngay