Kênh mương thủy lợi

Trang chủCác giải phápKênh mương thủy lợi

Một lớp lót bảo vệ thường được áp dụng cho các bờ và, nếu cần, cho lòng kênh của các kênh thủy lực để duy trì hiệu suất lâu dài của dòng chảy. Nếu không có biện pháp bảo vệ, xói mòn kênh sẽ xảy ra do ứng suất cắt thủy lực tác động lên bề mặt đất. 

Chúng tôi cung cấp một loạt các hệ thống chống xói mòn thủy lực được phân loại dễ dàng hòa nhập với môi trường tự nhiên, tất cả đều được thử nghiệm nghiêm ngặt để chịu được tải trọng cơ học và được lựa chọn để lắp đặt đơn giản. Các hệ thống bao gồm từ thảm nhẹ có thể phân hủy sinh học đến Thảm đá bọc nhựa PVC dây đan nổi tiếng của chúng tôi với lớp phủ polyme theo yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế trong môi trường thủy lực.

Chúng tôi có hơn một 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm địa kỹ thuật nền móng, kè mềm và các giải pháp của chúng tôi dựa trên chuyên môn này, nhưng cũng bao gồm các cải tiến hiện đại như kỹ thuật công nghệ sinh học đất và lớp phủ thân thiện với môi trường như dây đan bọc nhựa PVC. 

Lớp phủ PVC là kết quả của các chiến dịch thử nghiệm nhằm tìm ra một lớp bảo vệ dây chống lại sự tấn công của hóa chất và lực mài mòn do trầm tích vận chuyển trong lòng kênh tạo ra. PoliMac đã được thử nghiệm nghiêm ngặt trong các phòng thí nghiệm của chúng tôi và tại các viện nghiên cứu bên ngoài hàng đầu để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi sự bảo vệ hiệu quả nhất chống lại các hiện tượng xuống cấp của sản phẩm thép xảy ra trong môi trường sông.

Hãy cùng nhau xây dựng và tìm kiếm một giải pháp 

Các kỹ sư của chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng hiểu các vấn đề kỹ thuật và lực lượng nước cần kiểm soát để thiết kế tốt hơn các giải pháp thủy lực thân thiện với môi trường và hiệu quả nhất

Gọi ngay