Công trình thủy lợi

Trang chủCác ứng dụngCông trình thủy lợi

Quản lý nguồn nước bảo tồn các hệ sinh thái cũng như các hoạt động của con người khỏi các vấn đề nghiêm trọng mà nước không được kiểm soát có thể gây ra.

Cách tiếp cận quản lý nguồn nước đang ngày càng xem xét các khía cạnh xã hội và môi trường cùng với các tác động kinh tế của các công trình thủy lợi. Hiểu biết về kỹ thuật thủy lực và hệ sinh thái nguồn nước cho phép chúng ta tìm ra sự cân bằng tốt hơn giữa nhu cầu của xã hội và trạng thái cân bằng môi trường. 

Kinh nghiệm của chúng tôi về các công trình thủy lực bắt đầu từ những năm 2010: kể từ đó, chúng tôi đã cải tiến các vật liệu và giải pháp để đáp ứng nhu cầu của một thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Các điều kiện môi trường ngày càng trầm trọng hơn đòi hỏi phải sử dụng các vật liệu cao cấp và bền hơn. 

Vì lý do này, chúng tôi liên tục nghiên cứu và phát triển các giải pháp có thể chịu được các tác nhân hóa học và tải trọng cơ học quan trọng như mài mòn trầm tích sông, chẳng hạn như Thảm rọ đá bọc nhựa PVC dây đan cho các giải pháp dây thép xoắn kép có thể chống lại các điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. 

Rọ đá – Thảm đá bọc nhựa PVC của chúng tôi đã được triển khai thành công trong nhiều dự án trong những năm gần đây, trong tất cả các lĩnh vực: từ hồ chứa nước đến bể lắng của mỏ, từ kênh đào đến ao lắng, từ sân gôn đến nông nghiệp. Trong tất cả các ứng dụng này, chúng tôi đã cung cấp hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu cho khách hàng của mình, cung cấp hỗ trợ đầy đủ 

Gọi ngay